Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum
Pavangal Pokave Sabangal Neekave
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Yenduko Nanninthaga Neevu – ఎందికో నన్నింతగా నీవు
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் –Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Siluva Yande Needu Prema – సిలువ యెందే నీదు ప్రేమ
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
Nanna Manave Neenu Hedharadhiru – ನನ್ನ ಮನವೇ ನೀನು ಹೆದರದಿರು
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae
Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae
Paava Thosam Neekida – பாவ தோஷம் நீக்கிட
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu
Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Vilaintha Palanai Arupparillai
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Padaithathellaam Thara Vandhom
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി
Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu