Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे
Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और