Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் –Kristhu Piranthuvitar
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
இயேசு கிறிஸ்து மாறாதவரே – Yesu Kristhu Marathavare
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Kiristhu Arase Ratchakarae – கிறிஸ்து அரசே இரட்சகரே
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam
Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Christhuvin Sareeramithu Kristhavar
Kristhora Ellorum Kalikoornthu
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Krishthava Illarame Sirandhida
அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Maritharae Kiristhesu – மரித்தாரே கிறிஸ்தேசு
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்