Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka Thirup Paathaththanntaiyae
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
எதிர்ப்புகளை எதிர்கொள்ள -Ethirpugalai Ethirkolla
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே