Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல