Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Aaviyanavare analay irangidume
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Chandirane Suriyane Kartharukku
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்