Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
இயேசு மகாராஜன் வானமீதில் வருவார்
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Chandirane Suriyane Kartharukku
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்