நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
நம்பிக்கையே நங்கூரமே – Nambikaiyae Nanguramae
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Saalemin Raasa Sangaiyin Raasa
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Saalemin Raasa, Sangaiyin Raasa
Vinmani Ponmani – விண்மணி பொன்மணி
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்