Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Alleluyaa Thuthi Alleluyaa – அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம்
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae