Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
Inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamaakanum
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila