Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Aananthame Paramananthame Yesu
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே