Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
Jebathin Aavalai En – ஜெபத்தின் ஆவலை என்
தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூரு மன்னவர்
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Intha Naalai Naan Samarppippaen
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்