Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae
Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே