Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Kaarirul Velayil காரிருள் வேளையில் Christmas
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Thikkatra Velaiyile – திக்கற்ற வேளையிலே
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Intha Velai Asaivadumae – இந்த வேளை அசைவாடுமே
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Belanilla nerathil pudhu belan
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்