Total songs with the word nithiyare : 60

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam

Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்

Mudivilla Nithiya Jeevanai

Nitthiya nitthiyamaai

Parama Vithiya Arumai

Nithya vaasiyum

Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil

Inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamaakanum

Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்

நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai

Jeevane nithya jeevane

நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai

Nithya Vaasiyum Parisuther

Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்

Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே

Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு

Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே

Nithya raja nirmala natha

Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்

Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய

வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye

Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே

ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae

Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு

Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே

Yesu pirandharae enthan

Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை

Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே

Bhayavenilla Santoshave – ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ

Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan

Yaarum Illai Rajah

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்

Parishudhan Mahonnatha Devan

Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா

Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க

Maganeunn Nenjenallu Tharayo

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar

Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்

Nithyamam Snehathin Aazham

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –

Retham Jeyam

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு