Total songs with the word brothers : 1536

Move on brothers, Move on Sisters

Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai

Building up the Temple

As The Deer Panteth For The Water

Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar

Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்

As The Deer Panteth

Oh! precious is the flow

நம்பியே நாம் கீழ்ப்படிந்திடுவோம்

Looking unto Jesus us the day go by

Mighty Is Our God

Oh Glory to God He has lifted me up

Silent Night

Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal

We Wish You A Merry Christmas

Come and see the beauty of the Lord

Nee Nanna Ashrayavu

Yessappa Neenandhre Nanna Ghishta

Innayolam Enne Nadathi

Parama Pithavinu Sthuthi Padam

Modubarina Naa Mihima – మొడుబారిన నా మహిమ జీవితం

Siluva Yande Needu Prema – సిలువ యెందే నీదు ప్రేమ

Yenduko Nanninthaga Neevu – ఎందికో నన్నింతగా నీవు

Parishudhan Mahonnatha Devan

Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ

Njangal Aradhikkunnu

Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ

Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ

In Christ Alone My hope Is Found

Blessed be the name of the Lord in Tamil

Onnumillaymayil Ninene

Do You Hear What I Hear?

Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു

Yella Maghimegu Ganathegu

Nithyamam Snehathin Aazham

Come see the beauty of the Lord

Peda Naruni Rupamu – పేదనరుని రూపము

Deva Maa Kutumbamu – దేవా మా కుటుంబము

Nannu Karuninchumo Deva – నన్ను కరుణించుమో దేవా

Ye Yogyatha Leni Nannu – ఏ యోగ్యతా లేని నన్నునీవు ప్రేమించినావు దేవా

Virigina Manassutho Naligina – విరిగిన మనస్సుతో నలిగిన

Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha

Jingle Bells

The First Noel

Feliz Navidad

Nanna Yesuve Nanna Yesuve

Athi Vegathil Odi Pokum

Daiva Sneham Vamicheeda

Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്‍ണ്ണിച്ചീടാന്‍

Santhosinchuma – సంతోషించుమా

Samulevvaru Deva – సములెవ్వరు దేవా

Ninu Gaka Mari Denini – నిను గాక మరి దేనిని

Aascharya Karamaina – ఆశ్చర్యకరమైన నీ కృపతో

Nee Neethi Kiranaalu – నీ నీతి కిరణాలు

Nee Krupa Simhaasaname – నీ కృపా సింహాసనమే

Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി

Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை

Thooya Aaviye Anbin – தூய ஆவியே அன்பின் ஆவியே

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்

Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்

Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Ekkala Satham Vaanil

Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்

Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி

Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்

Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்

Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்

Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை

Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்

Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே

Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம

Kudu Kudunu Kudu Kudunu – குடு குடுனு குடு குடுனு

Ya Ya Ya Ya Yayi Yayi Ya – யா யா யா யா யாயி யாயி யா

Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்

Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை

Magizhndhirungal Magizhndhirungal – மகிழ்ந்திருங்கள்

Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்

Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்

Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்

Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்

Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்

Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்

Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்

Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா

Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா

Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்

Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்

Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை

Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு

En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே

Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா

Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது

Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்

Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்

Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்

Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்

Seer Thiree Yega Vasthe – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ

Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது

Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே

Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே

Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்

Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு

Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்

Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்

Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்

Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்

Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள

Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்

Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்

Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே

Rasa Rasa Pitha – ராச ராச பிதா

Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்

Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே

Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே

Enthan Ullam Thangum

Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்

Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்

Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத

Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே

Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்

Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே

Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை

Yutha Raja Singam Uyirthelunthar

Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்

Vanavare Varuga

பாலிலும் வெண்மை – Pallilum Venmai

Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை

Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற

Devalayam Selvathu – தேவாலயம் செல்வதே மகிழ்ச்சியை

Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை

Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்

Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி

Ummai Appanu Kupidathan Aasai

5. தானான தந்தனான

நீர் என் பக்கமிருந்தால்

வெற்றி உண்டு எனக்கு (2)

சந்தோஷம் எனிக்குண்டு காரணமுண்டு

இதய கதவைத் திறந்தேனே

வா வா வா வா தம்பி

இயேசுவின் செய்தியை கேட்கும் சிறுவர் நாம்

கேரீத் அற்றங்கரையில்

துடுத்திடு (3) உன்னை

வேதம் வாசித்து ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு

சின்ன முழங்கால் முடக்கி

இயேசுவின் வீரம் நாம் பிசாசை ஜெயிப்போம்

அவர் அற்புதர் என்றனரே (2)

சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்

அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்

ஜெய போலோ

இயேசு என் நேசர்

இயேசுவை நம்பு சோராதே

ஜெயம் எனக்குண்டு

சிலுவையில் இயேசு சிந்தின இரத்தத்தால்

நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன்

இயேசு (2) அவர் நாமம் இயேசு

பாவியை மீட்க

கிருபையாலே இரட்சித்திரே

கல்வாரி மலைமட்டும் சென்றார் இயேசு

கிறிஸ்துமஸ் இன்னோசைகள்

ஜீவனுள்ள தேவனின் ஆவியே வாரும்

வழி அறிவார் கர்த்தர் காடெனும்

ஆம் ஆம் தேவ சுதனே

மாட்சிமிகு மோட்ச நகர்

Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே

Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

Nanma Maatrame – നന്മ മാത്രമേ നന്മ മാത്രമേ

Yehovah Devane Yehovah Karthare – யேகோவா தேவனே யேகோவா கர்த்தரே

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது

Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க

Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே

Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்

5. புதுசு எல்லாம் புதுசு

2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க

இயேசுவைப் போற்றுவோம் இயேசுவுக்காகப் பாடுவோம்

வானத்தை நோக்கி காகத்தைப் பாரு

Mangalam Mangalam – മംഗളം മംഗളം മംഗളമേ

Joy to the world

Nannu Thakumu – నన్ను తాకుము

Ee Loka Yatralo – ఈ లోక యాత్రలో

Nee Prema Viluva – నీ ప్రేమ విలువా

You raise me up

Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്‍ത്തും

Bless the Lord oh my soul

God Is Good All The Time

O Come All Ye Faithful

Away in a Manger

Yeshu Manavalan Namme

Prabhu Yesu Naa Kai – ప్రభుయేసు నాకై

Ne Papino Prabhuva – నే పాపినో ప్రభువా

Matti Nundi Vachina – మట్టి నుండి వచ్చిన ఈ శరీరము

Lokamunu Vidachi Vellavalenuga – లోకమును విడచి వెళ్ళవలెనుగా

Vinava Manavi Yesiah – వినవా మనవి యేసయ్య

Aparadini Yesiah – అపరాధిని యేసయ్యా

Maarillavan Marakkillavan

O! Thaevanukku Makimai!

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய

Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே

Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்

Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை

Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்

Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்

Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்

Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே

Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்

Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே

Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு

Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே

Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்

Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்

Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை

Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி

Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்

Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது

Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட

Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு

Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல

Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே

Varusha Thovakathil

Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே

Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண

Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்

Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல

Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்

Kannukulae Kaneer

Jeevanulla Kallamella

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Avar Arputhamaanavarae – அவர் அற்புதமானவரே

Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே

Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்

Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக

Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை

Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்

Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்

Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே

Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்

Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே

Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்

Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்

Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு

Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்

Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Thunbam Unnai – துன்பம் உன்னை

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி

En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து

Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்

Sthotharipaen Sthotharipaen – ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்

Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்

Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்

Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே

Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்

Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு

Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்

Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்

Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்

Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி

Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்

En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே

Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே

Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே

Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே

Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு

Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி

Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்

Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்

Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே

Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே

Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

En Jebathai Ketpavare – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே

Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு

Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா

Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்

Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி

Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்

Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே

Piranthar Piranthar Balan – பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன

Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத

Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness

அழமே விசாலமே

காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்

பாவக் கடலதில் முழ்கப் போனேன்

நேசர் தேடி வந்தார்

சகேயுவே நீ இறங்கிவா

மெய்யாம் ஜீவ நதி

வானின் கீழ் உள்ள யாவும் ஆழியும்

A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி

அற்புதங்கள் செய்பவர் நம் இயேசு

பொன் வெள்ளியும் இல்லை

கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்

இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு

இயேசுவின் மந்தையில் நாம் அனைவரும்

என் உள்ளத்தில் (2)

கொண்டாடுவோம் (2)

பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்

அல்லேலு (3) அல்லேலுயா

கொத்துவோம், கொத்துவோம்

தும்பி கோயித்து

ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலுயா

புஷ் என்று எழும்பிடும்

தேவனிடத்தில் அன்புகூர்

அவர் அற்புதர் கர்த்தரவர்

ஆடுகள் மொத்தம் நூறு

இயேசு மகாராஜன் வானமீதில் வருவார்

இரத்தம் ஜெயம் இயேசு இரத்தம் ஜெயம்

ஆ – ன – ந் – த – ம்

நானுடன் இரத்தபட்டர்

என் பாவத்தினாலல்லவோ

பாடுவேன் நான் இக்கீதத்தை

கல்லறை திறந்திட கர்த்தர் எழுந்தார்

காட்டு புஷ்பங்களைப் பாருங்கள்

He sought me

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே

Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே

Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே

Pesum Pesum Jebam – பேசும் பேசும் ஜெபம் செய்யும் போது

Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்

Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்

Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே

4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா

13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து

11. கனிதரும் வாழ்வே புதுவாழ்வு

6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்

நான் கிறிஸ்துவுக்குள் இருந்தால்

கர்த்தர் உண்மையுள்ளவர்

O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar

Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே

Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae

Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்

Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்

Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு

Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே

Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்

Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்

Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்

Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்

Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்

Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்

Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து

Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை

Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக

Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற

Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா

Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே

Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு

En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே

Aabiragamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த

Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்

Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை

Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Periyavare Aarathanai – பெரியவரே ஆராதனை

Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே

Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை

Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா

Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை

Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க

Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்

Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்

Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா

Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்

En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்

En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா

Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா

Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட

Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்

En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை

Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்

Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே

Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்

Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்

Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்

Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

En Vizhiye Yesuvai Nee – என் விழியே இயேசுவை நீ

Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Aarathanai Kuriyavare – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை

Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள

Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்

Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்

Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்

Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி

Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்

En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு

Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே

Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்

Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா

Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர

Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த

Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே

Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை

Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்

En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள

Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று

Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்

Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து

Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Dhen Tamilzhil Pattuteduthu

Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே

Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி

Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத

Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்

Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

12. நற்பணி செய்திட வேண்டும்

நன்றி சொல்வேன் இயேசுவே

சின்ன சின்ன ஜீவ வண்டி

தந்தனத்தோடும் (2) தாளம் தட்டுவோம்

உங்கள் பாவம் சிவப்பு ஆனாலும்

மகிமை யாவும் அவருக்கே

ஓ! என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே

சின்ன சாமுவேல் ஜெபம் செய்தானே

சின்ன தம்பி தங்காய்

பூலோகமெங்கும் தேவன் அசைவாடுகின்றார்

என் உள்ளம் தேவன்பால்

சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்

எழுப்புதல் அனுப்பும் (2)

மீட்பர் இயேசு அற்புதர் இயேசு

அன்பினால் படைத்தேன்

முத்துக்கள் எத்தனை உந்தன் கிரீடத்திற்கு

அற்புத ஜீவியம் ஆஹா அற்புதம்

சந்தோஷமே மிக சந்தோஷமே

ஆரம்பக் கால ஆவி

ஜெயம் சொல்லு (2)

நீங்கிற்றே

பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்

இயேசு என் மீட்பர்

இயேசு எனக்கு ராஜனாம்

மீட்பர் சிந்தை தாரும்

கர்த்தர் செய்த நன்மை யாவையும்

என் இயேசு இன்ப இயேசு

சின்ன பிள்ளைகள் நாங்கள்

கர்த்தர் எந்தன் மேய்ப்பர்

வல்லவர் வல்லவர் கர்த்தர் மகா வல்லவர்

இரட்சகரை நீ கேட்டால்

இயேசு ராஜா வாராரே

இயேசு நாதரண்டை வந்தேன்

இன்றைய நாள்

பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே

முற்றுமாய் இரட்சிக்கின்றார்

அவர் பிள்ளத்தாக்கின் லீலி

Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்

Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு

Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்

Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்

Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்

15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்

10. எனக்கொரு நண்பர் உண்டு

9. இயேசுவே எனது நம்பிக்கை

7. இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்

போர்க் களத்தின் முன்னணியில்

ஹட்கேயா ஹட்கேயா ஹட்கேயா

மேரே தில் தடம் ரகாஹே

யார்? யார்? யார்? நீங்கள்

Give me oil in my lamp keep me burning

O be careful little eyes what you see

Come and go with me to my father’s house to my father’s house

Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்

Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்

Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்

Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ

Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே

Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல

Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை

Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று

Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு

Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள

Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்

Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்

Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்

Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை

Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே

Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்

Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

Sathuru Vizhundhaanae

Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்

Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு

Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்

Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்

Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்

Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு

Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்

Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்

Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்

Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு

Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே

Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Deva Devane Yesu Rajane

Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்

Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்

Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்

Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே

Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்

Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு

Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு

Paaduven Naan – பாடுவேன் நான்

Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்

Agilathaiyum Aagaayathaiyum – அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்

Yesu Nallavar Avar Vallavar

Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா

Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை

Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்

Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே

Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்

Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன

Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு

Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்

Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்

Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்

Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்

Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே

Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து

Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்

Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே

Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா

Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின

Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்

En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்

Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்

Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே

Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்

Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்

Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்

Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ

Ponnana Neram – பொன்னான நேரம்

Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா

Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா

Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய

Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே

Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே

Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர

Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்

Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்

Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே

En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு

Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்

Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை

Thuthipaen Thuthipaen Thuthipaen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்

வெற்றி கீதம் பாடும்

இயேசு என்றும் நல்லவர்

உம்மையே நம்பிடுவேன்

தெய்வத்தின் பைதலே பேடிக் கண்டாம்

வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே

இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி

படைத்தவர் யார் நட்சத்திரங்களை

பெரிய மாற்றம் என் உள்ளத்தில்

ஒரே ஒரு வாசல்

நான் ஒரு சின்ன குழந்தை

பரலோகம் இன்பமான நாடு

தங்கப் பட்டணம் மோட்சம் என் விடு

சிக்கு, புக்கு (2)

நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்

கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட

எனக்கு ஓர் வெண்ணங்கி

கஷ்ட துன்பங்களில் இஷ்டமுடன் ஜெபி

நான் துள்ளி, குதித்து ஓடி ஆடி பாடி மகிழ்வேன் (4)

ஒயாக் கீதம் உண்டு

கொக்கரக்கோ (2)

சின்னஞ்சிறு உள்ளமே நீ

மகிழ்ச்சியாய் உள்ளேன்

இயேசு மொழிந்தார் ஜீவ அப்பம்

சிலுவை வீரரே நாம் செல்லுவோம்

புத்தர், காந்தி, நேரு, கென்னடி

என் இயேசு இன்ப இயேசு

தேவ பெலன்

இன்ப நாளதிலும் துன்ப பாதையிலும்

அல்லேலுயா அல்லேலுயா அல்லேலுயா இரட்சகருக்கு

சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்

என்னோடிரும்

என்னுல்லத்தில் இன்ப கீதமே

இயேசு நல்ல சிநேகிதர்

அவர் பிறந்தது பெத்லேகம் நகர் என்பர்

சொர்க்கம் திறந்திடுமே

கட்டுண்டேன்

வெற்றிக் காண்போமே

கர்த்தரின் இயேசுவையே நோக்கியே ஜீவிப்போம்

முந்திக்கொள் ஓ ! முந்திக்கொள்

இயேசுவே ஆண்டவர் மரணத்தினின்று உயர்த்தெழுந்தார்

தேடி இயேசு என்னை

நேசிப்போம் யாவரும் இயேசுவை

I am coming Lord

Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே

En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான உயிரான

Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா

Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்

Yesappa Ennalum Enakku than

Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே

Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே

Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்

Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு

6. டியான் டியான் டிக்கிரி டியான் டோய்

16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது

இயேசு அழைத்தாரே சேவை செய்ய சீஷர்
