Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
மெய் இன்பமிருக்கும் இடம் அறிவேன் – Mei Inbamirukum Idam Arivean
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்