Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam
ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam
Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
Aannikkaayathil Viral Idalaam – ஆணிக்காயத்தில் விரல் இடலாம்
Nambikayum Neerdhanae Nangooramum
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
சின்ன சின்ன குட்டி பாப்பா -Chinna Chinna Kutti Papa
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்