Total songs with the word Solven : 79

Yaaridam Solven Yaaridam Solven

Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்

நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan

En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்

NANDRI SOLVAEN

Yesuvin Pinnal Naan Selven

Thothiram Seivene Ratchaganai

Eppadipa nantri soluvaen

நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Paavi naan enna seiven

Unnai Adhisayam Kaana Seiven

Unai Athisaiyam Kana Seiven

Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்

நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen

Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்

Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்

தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean

Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்

இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer

Dgs Dhinakaran – Nee Illatha Nalellam நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா | Golden Hits | Jesus Calls

Yesu Ennai Ratchithaarae

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Theeyor Solvathai Kelaamal

Theeyor Solvathaik Kaelaamal

Uthavineerae – உதவினீரே

Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்

Yehova Yeerae Yellaam Paarthu Kolveer

Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்

தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam

Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்

Sthothiram seivenae

Sorvana Aaviyai Neekum

Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Sorvana aaviyai neekum

இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen

Silent Night

Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்

Nalliravil Maa Thelivaay

Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்

சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum

Amaithiyan Naliravu Silent Night

Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night

Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே

Do You Hear What I Hear?

Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே

Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics

As The Deer Panteth For The Water

Ummai naan paarkanumae

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer

Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Vaarungal En Naesare

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

En Aathuma Nesa Maipare

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Naan Yenga Ponaalum

Devakumara devakumara

Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது