Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri solli ummai paada vanthom
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
ஓ ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ- Oh O Paavangal Eththanai
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Yessappa Neenandhre Nanna Ghishta
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்