Total songs with the word Karuvil : 102

தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai

Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு

Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே

என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum

தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa

தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer

En thayin karuvilae

Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai

Kanmalayin Maravil

Maanida Uruvil

Thuthigal naduvil

Aruvikal Aayiramaay

Parisuththar Kuuttam Natuvil

Parisuthar kootam naduvil

Aruvigal Ayiramai

Maanida Uruvil

Chinna Chittu Kuruviye

Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae

Parisuthar Kootam Naduvil

Parisuththar Koottam Naduvil

Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi

Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்

Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில்‌ பரலோக

Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்

Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட

ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil

Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி

மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha

சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi

Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே

En ilavayadin Naayagarae – என் இளவயதின் நாயகரே

Ummai Appanu Kupidathan Aasai

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே

Kalimannaiyum Oru Karuviyakki

Ummai naan paarkanumae

Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே

Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun

Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்

Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்

Kannukulae Kaneer

Kutram Neega Kaluvineere

Sinnanj Sittuk Kuruviyae

Deva Um Karuniyam

எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo Varuviro Yesuvae

Nannu Karuninchumo Deva – నన్ను కరుణించుమో దేవా

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness

Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்

Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே

Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று

Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே

Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா

Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்

யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan

Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே

Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே

Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது

பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae

Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே

Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக

Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே

En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்

Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്

Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ

Magimai Matchimai Nirainthavare

Magimai Matchimai Niraindhavare

Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

En Thedal Nee En Deivame

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை

Oh Megame Ennai Thottu

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

Nandri Ballipeedam Kattuvom

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Yaarai Theduven Yenge Oduven