Total songs with the word Dhayayal : 87

Maa Thayave Deva Thayave

En idhayam sollum

Idhayam Yesuvin Singasanam

Idhayame nee paadu

Thayai pola Thetrineerae

En Idhayam Yaarukku

Thayai Seivai Naatha

Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi

Thayai pola thertrineere

Idhayam nandriyudan nirampi

Azhakin Mulumaiyae Thayae

Azhakin Muzhumaiye Thayae

Arokkiya Thayae Amma

Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்

Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom

Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu

En Idhayam Yaarukku Thariyum

Enathu Manavalane En Idhaya

Arokiya Thaaye Aadharam Neeye

Oru Thaay Thaettuvathu Pol

Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum

Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்

Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae

Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா

En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்

இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu

Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே

Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்

Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்

Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்

Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ

Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu

ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil

Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா

Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்

இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai

நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai

Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –

Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்

Thayaala Iyaesu, Thaevareer

Thayaala Yesu, Thaevareer

Thayaala Yesu – தயாள இயேசு

Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்

கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu

Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த

Jai Jai Prabhu Yeshu Ki

Kannukulae Kaneer

En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

Ummai nambi vandhen Levi 3

எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்

Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்

Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே

Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்

Daiva Sneham Vamicheeda

Pradahana Aasariyarae

Antha Sooriyan Antha Chandhiran

Ummai naan paarkanumae

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே

Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை

Sugam Belan Enakkullae

Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்

Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை

Kirupai Purinthenai Aal Nee

Ummaku Nikaranavar Yaar

Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு

Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்

En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்

சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu

En Thedal Nee En Deivame

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்

Karththavey Enn Belaney

En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ

Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana