Total songs with the word Chittu : 76

Chinna Chittu Kuruviye

Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே

சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi

Thottu Sugamaakkumaiah Yesuve

Thottu pakka aasaiya

Thottu Parka Aasaiyae

விட்டுக்கொடுக்கலையே –Vittu Kodukalayae

Oh Megame Ennai Thottu

Thottu sugam akum aya

Naan Unnai Vittu

Naan unnai vittu vilaguvathillai

Vaanam Vittu Boomi Vantheer

Poorana Valkaiye Deivasam Vittu

Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே

Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்

Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்

Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க

வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam

Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு

Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே

நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai

Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு

Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா

Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்

Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே

Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே

Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்

திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi

Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum

Kan Chimittum Natchathiram

Sinnanj Sittuk Kuruviyae

Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum

Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum

Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்

உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae

Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

Yesappa Ummai Thedi Vanthene

Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்

Shamma Neengathaane Kudave

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

Paraloga Thanthaiye

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

Ummai naan paarkanumae

மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum

Paduvom Nam Devanai

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்

Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Balamaaga levi 4

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

Elshaddai levi 4

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Enthan kottai enthan

Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே

En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Karuneya Sagara Nannesayya – ಕರುಣೆಯ ಸಾಗರ ನನ್ನೇಸಯ್ಯ

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala