Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan
Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Manithanae Nee Mannaga Irukkintai
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
Engal Bharatham | John Jebaraj
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை