Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
Jebathin Aavalai En – ஜெபத்தின் ஆவலை என்
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூரு மன்னவர்
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
தோத்திரிக்கிறேன் நான் – Thotharikirean Naan
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்