Total songs with the word வையம் : 46

Ulagil Vanthaar Theiva Suthan

Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்

Ulakil Vanthaar Theyva Suthan

Ulagil Vandhaar Deiva Sudhan

Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே

Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum

Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்

Vaanam Vaalththattum

Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum

Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்

காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu

ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda

Palathinalumalla En

பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே

Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே

Thoobam Pol En

Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து

மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar

நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram

Aathium Neerae Anthamum

பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham

Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே

Thayai Seivai Naatha

Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்

Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae

ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame

Sollarum Meynjnjaanarae

வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal

Aathium neerae anthamum

Sollarum Meighanare Menmaiprabuve

Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ

Aaraainthu Paarum Devane

பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram

Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்

தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal

Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்

Um Arul Pera Iyaesuvae

Thoobam Pol En Jebangal

Yaarukkaay Vaalkiraay Nee?

சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham

Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்

Nambikkai Tharum Siluvaiyae