Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
அற்புதர் அல்லவோ – Arputhar Allavo
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே