Total songs with the word நேசிக்குதே : 78

Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு

Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்

Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு

Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு

என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae

அற்புதர் அற்புதர் இயேசு – Arputhar Arputhar Yesu

நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren

உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren

நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai

இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae

Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே

Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே

நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane

அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren

Yesuvai Yean Neasikirean – இயேசுவை ஏன் நேசிக்கிறேன்

நான் இயேசுவை நேசிக்கிறேன் – Naan Yesuvai Neasikkirean

Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்

நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen

Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே

Naan Nallavan Illai

சிறகுகளின் நிழல்தனிலே நான்

Ellam neerae ellam

Paar Munnanai Ondril Thottil

Naan Nesikkum Devan Yesu

Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே

Abhisheka nathanukku

Kavalaipadade Magane

Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி

Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai

Nan Naesikkum Thaevan Iyaesu

Yesu Enthan Nesare Kanden

Naan Naesikkum Thaevan

Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே

Yesu Enthan Naesarae

Anbu yesuvin anbu

Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்

Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு

Piranthar Piranthar Yesu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்

Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே

Yesu Enthan Nesare

Nesikkum Nesar Yesu Unnai

Iyaesu Enthan Naesarae

Nesikkum nesar yesu

தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum

வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida

வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae

Yesu Thane Athisaya Theivam

En Kanmalai En Kottaium

En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே

Naan nesikum devan

உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka

தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil

Yesu Thaanae Athisaya Theyvam

Naan aarathikka veroru

Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே

Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்

Ovvoru natkalilum piriyamal

உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai

Enrum Karththaavutan Naan Kuuti

En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே

Vaarum Vaarum Magathuva Devane

Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்

Arumai Ratchaga Koodi

Ovvoru Naatkalilum Piriyamai

பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean

Naan Ummai Nesikkiren

Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்

Ummai naan paarkanumae

வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona

Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா

En nesar yesuvin mel

பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga

ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika

Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae

Ovvoru Natkalilum Piriyamal

Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை

Paaduvaen photruvaen

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்