உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்
Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
புத்தர், காந்தி, நேரு, கென்னடி
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Long Long Ago Youth – Sunday Class
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Ivare Perumaan Matra Per Alave