Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Thuthi Thuthi Paranaiyae Sugirthamaka – துதிதுதி பரன்றனையே சுகிர்தமாக
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்