Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae