Maasilla Deva Puthiran மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்
Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya
Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே
Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்