Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்