Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
தாங்கும் தேவன் – Thaangum Devan
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்– Priyamanavarae Entrum
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
வாழ்வில் இனிமை வழங்கும் கனியே – Vaazhvil Inimai Valangum
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்– Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Iyaesu Karpiththaar Oli Veesavae
Yesu Karpithaar – இயேசு கற்பித்தார்
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Yesu Karpithar Ozhi Veesavae – இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
2. ஓ என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Mangalam Jeya Mangalam -மங்களம் ஜெயமங்களம் மகத்துவற்கு
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
Panipani thuli pol pozhigirathe
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
Aaviyanavare analay irangidume
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Paava Paaril Unnatha Samaathanam -பாவப்பாரில் உன்னத சமாதானம்
செங்கடலோ யோர்தானோ – Senkadalo Yorthaano
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Aayiram Thalaimurai – ஆயிரம் தலைமுறை
Maasattra Aattukutti – மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga
Vaanaththu Natsaththirankalaippoel
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Karthar Thame Nam Munne Povaar
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
சகோதரர் ஒருமித்து வசிப்பது -Sagotharar Orumithu Vasippathu
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
கர்த்தரில் மகிழ்ச்சி காணுவோம் -Kartharil Magilchi Kaanuvom
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Siluvayil thongum yesuvai paar
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam
ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Thuthikkiroem Ummai – Valla Pithaavae
Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
Thuthikkirom Ummai Valla Pithave
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
En Belaney En Durugamey என் பெலனே என் துருகமே
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6)
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
ஆவியாம் ஈசனை ஆவியில் – Aaviyam Eesanai Aaviyil
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
உம்மைத்துதிக்கிறேன் -Ummai Thuthikkiren
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Parisutham Pera Vanthittirgala
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
Parisuththam Pera Vanthittirkalaa
Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
Vidiyarkaalathu Velliye Thondri
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram
Anbe Thooya Anbe – அன்பே தூய அன்பே
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே
Karththarai Nampiyae Jeevippom
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
Parisuththamaana Paramanae Ennai
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
Azhage En Azhage – அழகே என் அழகே
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
Karam Pidithennai Vali Nadathum
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
kai thatti paadi magilnthiruppom
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Aruppo Miguthi – அறுப்போ மிகுதி
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
உம்மோடு தினம் தினம் – Ummodu Dhinam Dhinam
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu