Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்