ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
பாலிலும் வெண்மை – Pallilum Venmai
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Nandribali Nandribali Nallavare
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum