Total songs with the word Hain : 65

Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है

Hai Hai Hai Vaasanai – ஹாய் ஹாய் ஹாய் வாசனை

All Hail The Power Of Jesus Name

Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ

கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal

ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil

Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்

Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்

எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar

ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam

Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு

வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum

அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum

Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே

Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்

Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே

Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே

என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai

En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே

Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே

En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்

Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு

Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे

Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே

Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே

Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!

Vanthom Un Mainthar Koodi

Valkai Kurukiyathe Kaintha

Rasa Rasa Pitha Maintha

alai alaiyai painthu varum

Raasa Raasa Pitha Maintha

Rajavaga pirintha yesu

Sugam Belan Enakulle Painthu

Aanigal Paintha Karangalai Virithe

Hand of God En Melae

With my hands lifted

சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum

Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு

Suntharap Parama Thaeva Mainthan

Hand Of God என் மேலே

Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas

பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar

Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और

Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க

உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan

Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku

தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai

கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin

I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி

Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua

With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven

His yoke is easy

Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया

Come see the beauty of the Lord

Thooram sendru ponirae

They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful

We are not going under we are going over

Pakalon Kathirpolumae

Jai Jai Prabhu Yeshu Ki

Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes

Aathiyaakamam, Yaaththiraakamam

Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்

Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே