Total songs with the word Aandugal : 77

Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்

Supernatural Aandu

Innor Aandu Mutrumaai

Innor Aandu – இன்னோர் ஆண்டு

Innor Aanndu Muttumaay

Ethanai Padugal

Enthan Meipare Ennai Aandu

Ean indha paadugal umakku

Aanduku Oru Murai Varugirathu

Ean Indha Paadugal Umakku

Padugal Neer Patta Pothu

Yen Indha Paadugal Umakku

புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu

காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu

Aanigal Paintha Karangalai Virithe

Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்

Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்

கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal

Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு

Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்

Nambuven Avarai | Rj Moses

Manthayil Sera Aadugale

Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே

Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Manthaiyil Seraa Aadukalae

Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே

Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை

Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ

Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே

Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே

Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj

Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்

Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே


Isravelin thuthigalil

Singasanathai Thedi

Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து

Karthave Yuga Yugamai

Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே

Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்

Halleluyah thuthi umakke

Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum

Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா

கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae

Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ

Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்

Karthavin Janame Kaithalamudane

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Karthavin Janame Kaiththaalamudane

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்

Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

Lyrics 7

Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana