Total songs with the word விலாசா : 37

Aagamangal Pugaz – ஆகமங்கள் புகழ்

Aaga mangal bukal

Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்

Visaalathil – விசாலத்தில்

அழமே விசாலமே

En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே

கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar

Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு

Valippokkar Engkae Poreer?

Valipokker Yenge Pogirir

எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae

Immanar Kummarul Eyum

Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே

மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane

Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா

Vinthai Kristhuesu Raasa

Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்

Vinthai Kiristhesu Raja

Vinthai Kiristhaesu Raasaa!

Vinthai Kiristhaesu Raajaa!

Iyya Unatharul Puri – ஐயா உனதருள்புரி

Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி

Karunagara Deva Irangi

Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே

En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்

Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே

Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே

Allaelooyaa! Aa Maantharae

Enathu Janamae Naan Unakku

Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்

Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்

Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே

Karunagara Deva Irangi

Tham Raththathathathil Thoyntha

Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu

Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த