Total songs with the word விமல : 29

Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த

Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

Vilai Raththathalae – விலைமதியா ரத்தத்தாலே

Aannikkaayathil Viral Idalaam – ஆணிக்காயத்தில் விரல் இடலாம்

Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்

Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்

Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை

மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum

நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen

ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar

பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai

நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai

Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்

Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே

Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா

ஓடு ஓடு விலகி ஓடு – Odu Odu Vilagi Odu

En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே

Kantaen Kantaen En

Thallapatten – தள்ளப்பட்டேன்

ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai

Vaarum Vaarum Magathuva Devane

பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai

Vinai Suzhathintha

வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae

இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum

Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்

Vinai Soola Tintha Iravinil

Vinai Soolaa Thintha Iravinil

Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்