Total songs with the word வந்ததைய்யா : 54

Ninaivu Koorum Deivamae Nandri

Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே

Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri

நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae

Ninaivu Koorum Deivame

நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai

இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham

Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya

Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு

Pavangal pokave sabangal

Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae

Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு

Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே

Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae

Pavangal Pokave Sabangal Neekave

என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael

Uganda kanikkai

உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai

Nandri endru sollugirom

Naan paada varuveer ayia

Ponnaana Neram Neer

Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்

Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே

Appaa Ennai Muzhuvathum

நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave

Appa ennai muluvathum

Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை

அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean

Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை

Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்

Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa

Paraloga kaar megamae

Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்

Appa Ennai Muluvathum

Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen

Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil

நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean

பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae

இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal

Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்

Yutha Raja Singam Pirantharae

Aagathathu ethuvum illai

ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin

Andavar Padaitha Vetriyin

அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga

Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas

Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்

Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து

Aakaathathu Ethuvumillai

Aakaathathu Ethuvumillai

Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின

Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro

Chinna Manushanukkulla

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்