Total songs with the word லாவிய : 22

Aroopiyae Arupa Sorupiyae

Arubiyae Aruba – அரூபியே அரூப

பாவியை மீட்க

Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே

Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்

Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்

Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்

லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae

Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்

Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை

பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va

Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை

பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum

Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து

Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்

Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்

பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda

அக்கினி நாவுகள் என்- Akkini Naauvkal En

Niththam arul

Halal (Exuberant worship)

Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே

Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்