Total songs with the word நிஸி : 33

Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி

Yehovah Nissi Yehovah Shamma – யெகோவா நிசி

யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai

Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum

Anbhu Kooruven Innum Athigamai

வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye

anbu kooruven innum athigamai

தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar

Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்

Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்

Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்

ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum

Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே

எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar

Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே

Yogovaa Nisi Yogovaa Nisi

Thuthikku paathirar enthan

Yagova Nisi Yagova Nisi

Thiraanikku Mel

பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai

வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum

இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae

Thirimudhal kirubasanane saranam

Yehovah Nissi Yehovah Nissi

Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!

Jehovah Nissi Yetri Paduvom

Thiri Muthal Kirupaasananae

Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics

Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்

கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom

Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே

நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu

Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்