Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu