Total songs with the word ஒப்பு : 39

Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு

Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்

Oppuvikkiraen

Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum

Parisutha deivam iaya

Rathamae – இரத்தமே

Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா

Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்

ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae

கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar

Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு

ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே

Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே

Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா

கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu

Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா

Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்

Long Long Ago Youth – Sunday Class

Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்

Thapu Pannamatom

Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa

Naanga vera maari bro

Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்

Vanthanam, Vanthanamae

சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru

Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே

Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane

அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea

Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்

Bible Vidukathai

Unarvaayae Paavi-உணர்வாயே பாவி- Ohho Yesuvin Nesamathuramae- ஓகோ யேசுவின் நேசமதுரமே

Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்

Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar

Karthar Thame Nam Munne Povaar

Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |

Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj