எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு– Ettuthikkum Seathi Onnu
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
லட்டு ஏம்மா இனிக்குது – Laddu Yemma Inikuthu
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்