Endraikku Kaanbeno – என்றைக்கு காண்பேனோ
Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
Aarathanai aarathanai hallelujah
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
ஆனந்தமே பரமானந்தமே – Aananthamae Paramaananthame
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu