Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
உம்மைத்துதிக்கிறேன் -Ummai Thuthikkiren
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae