Total songs with the word அம்பர : 63

Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர

Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர

Aa! Ampara Umparamum Pukalunthiru

Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru

Aa ambara umbara

Thoeththiram Seyvaenae

Thoththiram Seyvaenae

Ah Ambara Umbara

Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru

Thothiram Seivene Ratchaganai

Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே

Deva Vasanathaiyae – தேவ வசனத்தையே

Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ

Deva Ivveetil Indre

Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து

Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Mei Anbarae – மெய் அன்பரே

அன்பர்க்கருள் புரிவோனை – Anbarukarul Purivonai

Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை

அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil

Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்

Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்

Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே

Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே

அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan

அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham

வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil

அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai

அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam

Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்

Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae

Tharunam Eethun Katchi

அனுப்புங்கப்பா -Anuppungapppa

Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால

Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்

Ethanai naaval thuthipen

Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே

Entum Aanantham

Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்

Seermigu vaan puvi deva

Endrume anandham en

Endrum Anandham Enn Yesu

Enrum Aanantham

என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu

En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்

Sthothiram thuthi pathira

Endrum Anandham En Yesu

பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai

எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri

Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்

Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa

Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை

Thoththiram Thuthi Paaththiraa

Thothiram Thuthi Pathira Ummai

Enai Kaakka Karthar Undu

Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா