Total songs with the word vittaen : 64

Ira‌Ththa‌K KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen

Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen

Pali Beedatthil Vaithaen

Pali Beedatthil Vaithaen Ennai

Enakku umma vittaa

Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar

Pothagar Vanthu Vittar

Maritha Yesu Uyirthu Vittar

Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்

Enakku Ummai Vitta Yaarum

Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்

Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்

Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa

போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar

Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்

விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae

மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar

Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்

Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்

Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை

Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Enakkaay Jeevan Vittavarae

Enakkaay Jeevan Vittavarae

Enakkaai Jeevan Vittavarey

Enakkai jeevan vittavarae

Enakai Jeevan Vittavare

Enakkai Jeevan Vittavarae

Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே

Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே

Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே

பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

Halleluyah thuthi umakke

Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்

En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்

Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Ellame mudinthathu endru

Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே

Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்

Pudhu Ennaiyaal

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup

Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar

Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics

Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்

Samathanam Venduma Jebam Seivom

Marida em manaesarae (Remix)

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

Lyrics 7